Dấu hiệu nhận biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm làm giả/nhái kiểu dáng, mẫu mã giống với sản phẩm của Công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, công ty hướng dẫn quý khách hàng nhận biết sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng như sau:

Các dấu hiệu trực quan:

1. Tem đảm bảo:

Tem chống hàng giả được gắn trên tất cả các dòng sản phẩm của Nội thất Hòa Phát, bao gồm: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất dành cho công trình công cộng và bệnh viện. 

Tem chống hàng giả của Nội thất Hòa Phát có kích thước 25mm x 40mm, thường được gắn tại các chi tiết chính và vị trí riêng của từng sản phẩm để đảm bảo việc tránh bị làm giả. Trong nhiều trường hợp cần đối chiếu, xác minh thì nhà sản xuất có thể xác định được đó là sản phẩm chính hãng hay bị làm giả. Trên tem có in logo theo nhận diện mới, mã ký tự và dãy số nhảy (serie) gồm 7 chữ số theo quy định riêng của nhà sản xuất, giúp phân biệt được nguồn gốc (nhà máy sản xuất) và thời gian sản phẩm được hoàn thiện. Đặc biệt, trên tem có mã QR riêng cho từng dòng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm qua website www.hoaphat.com  

tem-1

Khách hàng khi chiếu đèn tia cực tím (UV) lên tem, cụm Logo sẽ phát quang chuyển màu đỏ, đồng thời mã ký tự “HP xx” sẽ phát sáng bằng ánh sáng xanh nổi bật. Đồng thời khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng có tích hợp tính năng quét mã QR như: Zalo, Viber, Icheck, Facebook,… để truy cập vào website xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động truy cập vào chuyên mục tương ứng với từng sản phẩm tại trang web chính thức của Nội thất Hòa Phát (www.hoaphat.com).

tem-3

 

 

2. Nhãn mác sản phẩm:

dau-hieu-nhan-biet-san-pham-1
dau-hieu-nhan-biet-san-pham-2
bao-hanh
 

I. KHUYẾN CÁO CHUNG VỀ SẢN PHẨM NỘI THẤT
1. Các sản phẩm khi sản xuất đều có độ dung sai nhất định về màu sắc so với màu sắc trên Catalog, bảng giá, bảng màu.
2. Tất cả những thay đổi của Nhà sản xuất mà không ảnh hưởng đến tổng thể hình dáng, kết cấu và chất lượng sản phẩm thì không cần thông báo đến Quý khách hàng.

II. KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM LÀM TỪ ỐNG THÉP
1. Không nhận sản xuất các sản phẩm mạ có kích thước lớn hơn kích thước: 650x750x1100mm do không phù hợp về mặt công nghệ.
2. Không nhận sản xuất các sản phẩm sơn tĩnh điện có kích thước lớn hơn kích thước: 1900x1200x300mm do không phù hợp về mặt công nghệ.
3. Không sử dụng các loại ống chữ nhật có kích cỡ từ 30×30, 20x40mm trở lên vào các sản phẩm hàng mạ do không phù hợp với công nghệ sẽ dẫn đến sản phẩm có độ bóng kém và nhanh bị gỉ.
4. Không nhận sản xuất mạ các sản phẩm khung ghế hội trường, xà ghế phòng chờ, các loại ghế MC, tay bàn viết VT3, VT532B, G0898, G 1499, G 1699 do không phù hợp về mặt công nghệ. Các sản phẩm G 0398, G 0498, G 0698 chỉ sản xuất ngai mạ, khung chân sơn tĩnh điện.
6. Sản phẩm GPC05 chỉ làm GPC05 băng liền 2 chỗ, 3 chỗ.
7. Đối với các sản phẩm bắt vít xuống sàn đề nghị Quý khách hàng khảo sát nền nhà kiểm tra mức độ đáp ứng của bề mặt và cốt nền để lựa chọn các loại vít cho phù hợp.
8. Không nhận sản xuất các loại giường tầng có kích thước lớn hơn 2000x1000x1900(mm) do không phù hợp về mặt công nghệ.
9. Đối với các loại bàn ghế học sinh, kích thước sản phẩm được quy chiếu theo quy định số 1221/2000/QĐ/BYT về an toàn và vệ sinh trường học. Tuy nhiên tùy từng khu vực, vùng miền và từng giai đoạn phát triển của các cháu là khác nhau, vì vậy Quý khách hàng cần tư vấn cho người tiêu dùng khảo sát lại thực tế đối tượng sử dụng trước khi đặt hàng.
10. Đối với các loại mặt bàn không nằm trong danh sách kích thước tiêu chuẩn thể hiện trên bảng giá hoặc lắp chân không đúng quy định, công ty sẽ không bảo hành.
11. Đối với các sản phẩm Ghế sân vận động phù hợp cho các công trình có mái che để đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng, vì vậy Quý khách nên tư vấn cho người tiêu dùng khảo sát thực tế trước khi đặt hàng.

III. KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM GỖ CÔNG NGHIỆP
1. Không nên sử dụng chi tiết đợt để đồ có kích thước quá dài để tránh hiện tượng võng trong quá trình sử dụng, cụ thể:
– Dài hơn 900mm với gỗ dày 18mm, dài hơn 1100mm đối với gỗ dày 25mm.
2. Không nên sử dụng chi tiết cánh lùa có kích thước quá lớn nhằm đảm bảo tính êm nhẹ khi đóng mở, cụ thể:
– Rộng hơn 400mm và cao hơn 1000mm với bánh xe nhựa.
– Rộng hơn 600mm và cao hơn 1000mm với bánh xe kim loại.
3. Không nên sử dụng gỗ phủ PVC với mặt bàn, cánh tủ, mặt ngăn kéo và vách ngăn gỗ nhằm tránh bong xước bề mặt.
4. Không nên sử dụng Vách ngăn cao quá 2m (nếu có phải gắn được sát trần nhà để bắt ke liên kết giữ vách)
5. Tất cả các sản phẩm gỗ công nghiệp của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát có dung sai độ dầy từ 0.5mm đến 1.2mm. Các loại gỗ bao gồm Melamine, Laminate, Simen, gỗ phủ PVC, gỗ phủ sơn PU

IV. KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM GHẾ XOAY VÀ SOFA VĂN PHÒNG
1. Không nên dùng chất liệu PVC cho các loại sản phẩm như: SG216, SG225, SG301, SG704 SG711, SG721, SG801,SG811, SG1425, SL216, SL225, SL301, SL711, SL721,SL811,… do các sản phẩm này có kiểu phom ghế sâu, sử dụng keo để liên kết giữa PVC và mút nên có thể bị phồng rộp, bong lớp PVC trong quá trình sử dụng.
2. Không nhận sản xuất bọc bằng vải nỉ vào các dòng ghế lãnh đạo TQ, ghế da cao cấp, ghế GH.
3. Không nên dùng chất liệu PVC làm cho các ghế TQ, SF01, SF02, SF03, do kiểu biên dạng sản phẩm khi may bằng các chất liệu này sẽ bị nhăn nhúm, thẩm mỹ xấu, dễ bị thấm keo lên bề mặt sản phẩm, ảnh hưởng tới độ bền bề mặt sản phẩm.
Nếu Quý khách đặt hàng công ty sẽ không bảo hành sản phẩm trên.
4. Không nên sử dụng các loại vải K28, Z01, PVC cho các loại ghế TC, SL81,…do các chất liệu này có độ co giãn lớn nên sẽ bị nhăn nhúm trong quá trình sử dụng.
Nếu Quý khách đặt hàng công ty sẽ không bảo hành sản phẩm trên.
5. Không nên sử dụng những sản phẩm bọc Da, Da công nghiệp, PVC ở những không gian làm việc chật hẹp dễ bị va chạm vào những vật xung quanh gây ra xước, rách nhanh hỏng sản phẩm.

V. KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM GỖ SƠN PU
1. Không nhận sản xuất các mặt bàn liền có kích thước vượt quá 3m.
2. Không nên sử dụng chi tiết đợt để đồ có kích thước quá dài để tránh hiện tượng võng trong quá trình sử dụng, cụ thể:
– Dài hơn 900mm với gỗ dầy 18mm, dài hơn 1100mm đối với gỗ dầy 25mm.

VI. KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM TỦ SẮT, KÉT SẮT
* TỦ SẮT, GIÁ SẮT.
1. Đối với sản phẩm kết cấu tĩnh: không nên tháo dỡ hoặc di chuyển sản phẩm quá nhiều lần.
2. Không đặt sản phẩm trên nền nghiêng trong quá trình sử dụng.
3. Không xếp chồng sản phẩm lên nhau trong quá trình sử dụng ( trừ dòng tủ ghép ).
4. Không nhận sản xuất sản phẩm sơn tĩnh điện chiều cao quá 2m do không phù hợp về mặt công nghệ.
* KÉT SẮT
1. Sau khi đổi mã két sắt nên thử mở một vài lần với mã mới trước khi đóng cánh.
2. Không nên đặt mã số mở két bằng các số lẻ, khó nhớ hoặc các số quá gần nhau.

Quý khách sẽ được bảo hành miễn phí khi: – Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi của nhà sản xuất. – Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Quý khách liên hệ với đại lý chính thức của Nội thất Hoà Phát để được tư vấn và cung cấp phụ kiện thay thế.

Các sản phẩm đều có thiết kế và công nghệ sản xuất khác nhau vì vậy thời gian hoàn thành bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào loại sản phẩm và các lỗi phát sinh. Chi tiết quý khách liên hệ: Miền Bắc: 024 6281066 (máy lẻ 3433) Miền Trung: 0236 3724 277 Miền Nam: 028 3742 5371

Quý khách liên hệ tới nơi mua hàng hoặc liên hệ: Miền Bắc: 024 6281066 (máy lẻ 3433) Miền Trung: 0236 3724 277 Miền Nam: 028 3742 5371

Công ty Cổ phần Nội thất Hoà Phát chỉ thực hiện các giao dịch với hệ thống đại lý phân phối trên cả nước, vì vậy bạn có thể liên hệ và để lại số điện thoại qua email: furniturre@hoatphat.com.vn để được tư vấn địa chỉ mua hàng ở nơi gần nhất.

Công ty Cổ phần Nội thất Hoà Phát chỉ thực hiện các giao dịch với hệ thống đại lý phân phối trên cả nước, vì vậy bạn có thể liên hệ và để lại số điện thoại qua email: furniture@hoatphat.com.vn để được tư vấn địa chỉ mua hàng ở nơi gần nhất.

- Các sản phẩm này được bọc bằng da thật nhập khẩu Brazil, không bị bong tróc bề mặt trong quá trình sử dụng như các sản phẩm khác trên thị trường sử dụng da công nghiệp. – Khung ghế làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ ván dán, được xử lý nhiệt trước khi đưa vào gia công sản phẩm. Các sản phẩm khác trên thị trường thường sử dụng gỗ không sấy, hay bị mối mọt, nứt gẫy trong khi sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, các hình ảnh nhân vật hoạt hình đáng yêu được in lên mặt bàn và được bảo về bởi một lớp nhựa Melamine có tác dụng chống chầy xước, bay mầu và bong tróc trong quá trình sử dụng. Đây là các ưu điểm mà các sản phẩm bàn học sinh khác trên thị trường không có được

Các dòng sản phẩm KS, KT, KF, KKS của công ty có thể đổi được mã bảo mật.

Trang chủ tập đoàn
Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang